Cần lưu ý gì khi mua máy in kết nối không dây

Ít nhất một hoặc nhiều người trong gia đình bạn sở hữu một máy tính xách tay, máy tính hoặc điện thoại thông minh. Công nghệ đang phát triển và máy in cũng thế, không ngừng phát triển và tích hợp thêm tính năng kết nối.

Một máy in không dây cung cấp cho bạn một số lợi thế so với kết nối cáp, đặc biệt là khi in linh hoạt; nó có thể được đặt cách xa thiết bị bạn đang in từ đó có thể làm giảm tiếng ồn hoặc tạo quyền truy cập chung cho nhiều người cho dù trong môi trường gia đình hay công ty.

Những lưu ý khi chọn mua máy in không dây

Nên chuẩn bị những gì để in  ấn không dây

· Một modem internet với bộ định tuyến không dây để có thể kết nối không dây với các thiết bị.

· Một số máy in không dây có chức năng in qua email, vì vậy hãy đảm bảo bạn có thể tận dụng lợi thế này khi ra ngoài.

· Một điện thoại thông minh, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để kết nối máy in của bạn.

Các tính năng khác nhau của in không dây là gì?

· Tùy chọn kết nối: Đảm bảo máy in bạn chọn có thể hoạt động với thiết bị bạn định in.

· Bản in chất lượng tốt: Cho dù bạn đang in cho văn phòng hay gia đình, máy in sẽ sản xuất loại bản in bạn cần.

· In qua email: Các thương hiệu như HP và Epson đi kèm với địa chỉ email của riêng họ, vì vậy bạn có thể gửi email in tới máy in trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

· Apple AirPrint và Cloud: Nếu bạn đang tìm kiếm quyền truy cập từ xa nhiều hơn thì chỉ cần không dây, máy in tương thích AirPrint và Cloud sẽ cho phép bạn in không dây từ bất kỳ điện thoại thông minh hoặc thiết bị Apple nào như iPad, iPhone hoặc iPod touch.

· Ứng dụng in trên điện thoại thông minh: Không nên nản lòng nếu bạn không có thiết bị Apple, hầu hết các nhà sản xuất máy in đều có ứng dụng in riêng cho điện thoại thông minh để bạn có thể in ảnh hoặc trang web.

Máy in không dây nào tốt nhất?

Cả máy in phun và máy in laser hiện đều có khả năng wi-fi, thậm chí các dòng máy đa năng đều cung cấp tính năng này, do đó bạn sẽ cần xem xét những gì bạn cần máy in để làm cho bạn. Ví dụ, máy in phun là tốt nhất để sử dụng in tại nhà vì các gia đình sẽ muốn in ảnh và hoàn thiện màu từ máy in phun là chất lượng cao nhất.

Toàn Nhân cũng cung cấp máy in với công nghệ Apple AirPrint và Cloud để bạn có thể in trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc thiết bị Apple của mình. Để biết thêm về các máy in có chức năng in ấn không dây, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *