Máy in HP M15w nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ

0
157

LaserJet Pro M15w là một máy in laser đơn sắc để sử dụng trong các văn phòng nhỏ và tại nhà, ký túc xá sinh viên và phòng ngủ, và bất kỳ nơi nào khác có không gian hạn chế. M15w là máy in laser nhỏ nhất chúng tôi từng thấy cho đến nay. Nó in tốt và nhanh chóng với giá thấp. Kích thước độc đáo và tích hợp tính năng di động thông minh của HP khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi như một máy in laser cá nhân hoạt động nhẹ.

hp-m15w-co-tot-khong

Đánh giá chi tiết về sản phẩm Máy in HP M15W

NHỎ HƠN MỘT HỘP BÁNH MÌ

Với kích thước 6,3 x 13,6 x 7,5 inch (HWD) với các khay được đóng và nặng 8.4 pound, bạn có thể đặt M15w ở bất cứ đâu. Từ quan điểm phần cứng, mọi thứ về M15w đều đơn giản với bảng điều khiển ba nút của nó, được hiển thị ở đây.

Ba tùy chọn là Nguồn, Hủy và WPS (Cài đặt được bảo vệ Wi-Fi) để khởi tạo kết nối một chạm với mạng không dây của bạn. Mỗi nút cũng có một đèn báo trạng thái LED tương ứng. Giống như hầu hết các máy in định hướng kinh doanh và đặc biệt là máy in laser, bạn cũng có thể định cấu hình và giám sát thiết bị và tạo báo cáo từ máy chủ web tích hợp của M15w, được hiển thị bên dưới. Xử lý giấy bao gồm một khay 150 tờ có thể gập xuống từ mặt trước của thiết bị.

may-in-hp-m15w

Chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng tối đa của M15w là 8.000 trang, với số lượng in hàng tháng được đề xuất 1.000 trang.

KẾT NỐI VÀ LÀM VIỆC THÔNG MINH

M15w là một trong số rất ít máy in laser mà tôi đã thấy mà không có cổng Ethernet. Những gì bạn có được nhờ giao diện chuẩn là Wi-Fi và kết nối với một PC thông qua USB 2.0 và Apple AirPrint, Google Cloud Print, Mopria, Wi-Fi Direct và HP Smart App hỗ trợ kết nối di động.

Ứng dụng thông minh, ngoài việc cung cấp giao diện thống nhất trên nhiều nền tảng để kết nối và quản lý máy in của bạn, còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Nhiệm vụ thông minh của HP, đó là các cấu hình quy trình công việc rút ngắn các hoạt động nhiều bước xuống để chạm hoặc nhấp vào biểu tượng.

in-hp-m15w-chinh-hang

Nhiệm vụ thông minh cũng cho phép bạn sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình làm máy quét và bạn có thể lần lượt in “quét” dưới dạng tài liệu kích thước đầy đủ trên máy in HP của bạn. Với Nhiệm vụ thông minh của HP, bạn cũng có thể kết xuất một quy trình bao gồm một số bước, chẳng hạn như chụp tài liệu bằng điện thoại thông minh của bạn và gửi nó đến một số điểm đến, máy in, đám mây, email, v.v.

TỐC ĐỘ IN

HP đánh giá M15w ở mức 19 trang mỗi phút (ppm), đó chính xác là những gì tôi đã xem trong giai đoạn đầu của bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, nơi tôi đã in tài liệu kiểm tra văn bản Microsoft Word 12 trang của chúng tôi nhiều lần và tính trung bình các kết quả. (Tôi đã thử nghiệm M15w qua USB 2.0 từ máy tính thử nghiệm được trang bị Intel Core i5 tiêu chuẩn của chúng tôi chạy Windows 10 Professional.)

hp-m15w

Tiếp theo, tôi đã in một số tài liệu Acrobat, Excel và PowerPoint phức tạp có chứa biểu đồ, đồ thị và đồ họa kinh doanh phức tạp khác. Sau đó, tôi đã kết hợp điểm số đó với kết quả từ việc in tài liệu văn bản 12 trang trong bài kiểm tra trước và đưa ra số điểm 12,2ppm để tạo ra toàn bộ bộ tài liệu kiểm tra của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA RẤT TỐT

Với độ phân giải tương đối thấp của M15w là 600 x 600 dpi, chất lượng đầu ra tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Nhưng sau đó độ phân giải đó đủ cao để tạo ra văn bản đẹp, mà máy in laser đơn sắc được thiết kế chủ yếu để in. Tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng đầu ra văn bản của M15w và không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào, về hình dạng ký tự, khoảng cách, độ mờ hoặc bất kỳ lỗi phổ biến nào khác, làm cho đầu ra văn bản của nó phù hợp với hầu hết các ứng dụng kinh doanh.

danh-gia-hp-m15w

M15w cũng đã làm rất tốt với các biểu đồ và đồ thị Excel toàn trang của chúng tôi và các bản phát PowerPoint. Nó vật lộn một chút với một số độ màu phức tạp, trong đó tôi thấy một số hạt và sự chuyển đổi từ màu này sang màu kế tiếp theo không chính xác.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi M15w in ảnh thử nghiệm của chúng tôi tốt như thế nào. Kiểm tra chặt chẽ cho thấy một số hạt và màu xám ít hơn có sẵn ở độ phân giải cao hơn, nhưng tổng thể hình ảnh nhìn tốt.

NHỎ GỌN VÀ TIỆN LỢI

Kích thước là điểm đáng chú ý của M15w: Bạn có thể đặt nó vào bất kỳ văn phòng nào và nó sẽ hầu như không được chú ý. Nó cũng đủ nhỏ và nhẹ để mang theo bạn đến các buổi giao dịch, v.v. Như vậy đủ thấy chiếc máy này tiện lợi như thế nào.

Nguồn: Máy in NVM

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here