Giới thiệu dòng máy in phun Canon Pixma

0
88
canon-pixma-tot-nhat

Canon mang đến dòng máy in PIXMA cung cấp một giải pháp thực tế đầy màu sắc cho nhu cầu in tại nhà của bạn. Không chỉ có thiết kế đẹp và phong cách, chúng còn cung cấp một loạt các tính năng thông minh bao gồm in ảnh trực tiếp từ Facebook và với mức giá chỉ từ 2,3 triệu đồng. Máy in MVN muốn đưa bạn qua 4 tính năng tốt nhất của dòng sản phẩm Canon PIXMA và lý do tại sao nó là thứ nên có cho in ấn tại nhà và đáng đồng tiền như vậy.

Canon Pixma

Những tính năng nổi bật của dòng Canon Pixma

PHẦN MỀM MY IMAGE GARDEN

Nhờ tự động nhận dạng khuôn mặt và các tính năng thông minh khác, phần mềm My Image Garden sẽ tự động tìm ảnh trên PC của bạn và giúp việc tạo và in ảnh ghép, thẻ và lịch trở nên đơn giản.

VD: Canon PIXMA MG7550

Canon-PIXMA-MG7550-1

Trải nghiệm sức mạnh để thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn trong các bản in tuyệt đẹp. Kết nối dễ dàng trực tiếp với các thiết bị thông minh với đám mây và tận hưởng điều khiển cảm ứng trực quan chiếc máy in WiFi 6 màu mực cao cấp này.

· USB / Mạng / Không dây
· Tốc độ in 15 ppm (trang/phút)
· 9600 x 2400 dpi (in)
· In trên nền tảng đám mây & Google
· In hai mặt

PIXMA CLOUD LINK VỚI GOOGLE CLOUD PRINT

Tận hưởng sự tự do của việc in internet trực tiếp từ màn hình máy in đa năng PIXMA của bạn trực tiếp từ đám mây. In tài liệu Google, email, ảnh và tệp đính kèm PDF từ hầu hết mọi nơi bằng Google Cloud Print.

VD: Canon PIXMA MG5650

Canon-PIXMA-MG5650

Tận hưởng tính linh hoạt tối đa. Tạo hình ảnh và tài liệu đẹp, tận hưởng một loạt các tính năng thú vị và dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh và in từ đám mây với máy in đa chức năng thân thiện 5 màu mực này.

· In / Quét / Sao chép
· USB và không dây
· Tốc độ in 12 ppm (trang/phút)
· 4800 x 1200 dpi (in)
· In trên AirPrint & Google Cloud Print
· In hai mặt

IN ĐĨA TRỰC TIẾP

Cá nhân hóa đĩa của bạn cho gia đình và bạn bè với Direct Disk Print. Tính năng này cho phép bạn in và thiết kế nhãn của riêng bạn từ một hình ảnh yêu thích và thêm văn bản sau đó. Dù bạn chọn loại nào, PIXMA mang đến cho đĩa của bạn một sự hoàn thiện thông minh, chuyên nghiệp.

VD: Canon PIXMA IP7250

Canon PIXMA IP7250

Máy in A4 mạnh mẽ và nhỏ gọn với kết nối wi-fi, ethernet. Xử lý phương tiện nâng cao và In đĩa trực tiếp.

· USB và không dây
· Tốc độ in 15 ppm
· 9600 x 2400 dpi (in)
· In hai mặt

HỆ THỐNG LIÊN KẾT HỖN HỢP

Văn bản sắc nét và màu sắc rực rỡ thông qua sự kết hợp của mực. Mỗi máy PIXMA từ dòng gia đình sử dụng hai loại mực để in tài liệu và in ảnh chất lượng tuyệt đẹp. Mực nhuộm được sử dụng để in ảnh chất lượng đặc biệt với màu sắc sống động, trong khi mực màu đen tạo ra các bản in rõ nét, rõ ràng cho các chữ nhỏ và đường nét sắc nét.

gioi-thieu-canon-pixma

Máy in đa năng không dây 5 màu mực cao cấp có kết nối Ethernet, di động và đám mây cộng với 35 tờ in 2 mặt để in, quét, sao chép và fax hiệu quả cao tại nhà hoặc tại văn phòng.

· In / Quét / Sao chép / Fax
· USB / Mạng / Không dây
· Tốc độ in 15 ppm
· 9600 x 2400 dpi (in)
· In hai mặt

Để biết thêm chi tiết về các dòng máy in phun đa chức năng PIXMA của Canon, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Toàn Nhân để được tư vấn trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here