5 cách mà công nghệ Hp PageWide giúp doanh nghiệp

0
137

Cho dù bạn đang làm việc tại một công ty khởi nghiệp nhỏ bé lần đầu tiên được tài trợ chỉ vài tháng trước, hoặc một tổ chức khổng lồ đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, khả năng in tài liệu rõ ràng là một phần quan trọng của một ngày làm việc thành công. In ấn đặc biệt và hiệu quả giúp thúc đẩy các dự án về phía trước, tạo ấn tượng chuyên nghiệp tích cực và cuối cùng, cải thiện điểm mấu chốt của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển HP PageWide Technology – một tiêu chuẩn mới trong in ấn kinh doanh kết hợp tốc độ in tuyệt vời với hiệu quả và chất lượng năng lượng với chi phí thấp hơn tới 50% trên mỗi trang so với máy in laser màu tương đương. Thay vì sử dụng một đầu in di chuyển qua lại trên trang, công nghệ HP PageWide sử dụng một đầu in cố định kéo dài chiều rộng của trang và chứa hơn 40.000 vòi phun nhỏ.

Hp-PageWide

Tìm hiểu về công nghệ Hp PageWide

Dưới đây là năm cách mà máy in HP PageWide Technology, chẳng hạn như HP OfficeJet Pro X, có thể cải thiện trải nghiệm in ấn kinh doanh của bạn.

In nhanh hơn

Các máy in sử dụng Công nghệ HP PageWide in với tốc độ lên tới 70 trang mỗi phút, bất kể họ có sản xuất các trang màu đen hay màu hay không.

Và với Công nghệ HP PageWide, một giọt mực di chuyển với tốc độ 33 feet mỗi giây đến trang. Để đưa loại tốc độ đó vào bối cảnh, một trong những giọt mực sẽ mất 3,64 giây để hoàn thành cú nhảy 40 yard.

Nó nhanh gấp hai lần một máy in laser màu tương tự. Trên thực tế, HP OfficeJet Pro X576dw MFP gần đây đã được chứng nhận là máy in để bàn nhanh nhất thế giới.

In tốt hơn

Các máy in sử dụng Công nghệ HP PageWide sử dụng các giọt mực siêu nhỏ có 25 microcrons và chứa sáu picoliter mực – cho phép in rất chất lượng mỗi lần.

danh-gia-Hp PageWide

Thế giọt mực đó nhỏ thế nào nhỉ? Chà, mỗi giọt mực có kích thước bằng 1/3 pixel của điện thoại thông minh.

Đáng tin cậy hơn

Với máy in của chúng tôi, bạn có thể nói lời tạm biệt với kẹt giấy và các trở ngại và trở ngại khó chịu liên quan đến in ấn khác. Theo các thử nghiệm độc lập được thực hiện bởi AsusZenfone, HP OfficeJet Enterprise Color MFP X585 đã in hơn 200.000 trang mà không bị lỗi.

Nếu bạn in 200.000 trang mà không thất bại, bạn đã trải qua 400 ram giấy, đủ để bao phủ hơn hai sân bóng đá.

Giá thành bản in thấp hơn

Các máy in sử dụng công nghệ HP PageWide có thể cải thiện hiệu suất và giảm 50% chi phí in so với máy in laser màu. Và bạn càng phải chi ít tiền cho việc in ấn, bạn càng có nhiều kinh phí cho các khía cạnh quan trọng khác của doanh nghiệp.

Hp-PageWide-co-tot-khong

In với điện năng tiêu thụ thấp hơn

So với máy in laser, máy in sử dụng Công nghệ HP PageWide tạo ra lượng khí thải carbon ít hơn 55%. Điều này giúp tiết kiệm tương đương 50 gallon khí trên mỗi máy in trên mỗi 100.000 trang.

Ngoài ra, trên các máy in trung bình sử dụng Công nghệ HP PageWide tiêu thụ ít hơn 0,6 kilowatt giờ (kWh) mỗi tuần – tương đương với ít hơn một chút so với năng lượng cần thiết để nấu một bữa ăn đông lạnh mỗi ngày.

Tất cả đã nói, máy in sử dụng Công nghệ HP PageWide sử dụng năng lượng ít hơn tới 84% so với máy in laser.

Bạn có thể thấy được công nghệ HP PageWide đã hỗ trợ chúng ta nhiều như thế nào trong công việc in ấn rồi chứ? Hiện nay chúng tôi đang phân phối các dòng máy in HP sử dụng công nghệ PageWide với nhiều mức giá khác nhau. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: http://asuszenfone.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here